Home Sử dụng chatbot Làm thế nào có được 10’000 sub bằng chatbot

Làm thế nào có được 10’000 sub bằng chatbot

10 min read
0

Trước tiên, bạn phải có sản phẩm tốt
Nếu trong SEO là content is king thì trong marketing sẽ là product is king. Và một chiến dịch marketing tốt luôn là cách nhanh nhất để giết chết một sản phâm tồi. Do đó, trước khi bắt đầu chiến dịch tiếp thị đưa mọi người đến với chatbot của bạn, hãy chắc chắn sản phẩm của mình tốt nhất có thể. Khi sản phẩm của bạn có giá trị, việc lang tỏa sẽ dễ dàng hơn.

Sử dụng nền tảng xây dựng Chatbot phù hợp
Trên thị trường có nhiều loại chatbot khác nhau phục vụ cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, có loại mạnh trong việc bán hàng, có loại phù hợp cho chốt sale, có loại dùng marketing. Nếu bạn muốn chatbot phục vụ cho mục đích gì thì nghiên cứu tìm hiểu về loại đó để xây dựng kịch bản phù hợp. Hiện nay, các nền tảng chatbot cung cấp khá nhiều tính năng đơn giản và tiện dụng trong việc xây dựng chatbot mà không cần phải coding nhiều.

Viral loop
Là một loại chiến dịch tiếp thị cho sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu về cơ bản nhằm mục đích khuyến khích người khác chia sẻ thông tin họ nhận được. Về cơ bản, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng có được số lượng lớn người dùng trong thời gian ngắn. Một số cách bạn có thể sử viral loop bao gồm:

  • Khen thưởng người dùng khi họ giới thiệu người dùng mới
  • Xã hội hóa một phần của sản phẩm
  • Thưởng bằng tiền, sản phẩm, danh hiệu . . .
  • Hấp dẫn người tiêu dùng với những sản phẩm và câu chuyện truyền cảm hứng
  • Sử dụng sức mạnh của phương tiện truyền thông, chẳng hạn như video, memes và GIF

Viral loop là phương pháp nhanh và hiệu quả nhất để thu hút một số lượng lớn người dùng.

Influencer Marketing
Sử dụng Influencers như là kênh phân phối được nhắm mục tiêu trực tuyến của bạn. Thông qua họ, bạn sẽ tiếp cận một phạm vi khách hàng tiềm năng hoàn toàn mới kể từ thời điểm họ đăng về sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của bạn.

Khi kết hợp một chiến lược Influencer Marketing để đưa bot của bạn ra thế giới, hãy chọn một kịch bản có lợi cho cả người ảnh hưởng của bạn và những người theo dõi họ. Bạn cũng nên luôn luôn sử dụng cách hấp dẫn nhất để kể câu chuyện của mình và chia sẻ nội dung của bạn, thông qua video, hình ảnh hoặc văn bản.

Kết hợp content marketing
Cũng tương dự SEO trên web, muốn khách hàng thường xuyên liên lạc với bạn bằng messager thì nội dung trong đó cần có giá trị. Hãy nhớ rằng chatbot vẫn còn rất mới đối với thế giới tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Với ý nghĩ đó, nội dung sáng tạo cần được cập nhật hành hàng ngày. Đặc biệt luôn chăm chút nội dung thật kỹ để nó hấp dẫn nhất khi gởi các thông điệp từ bot cho khách hàng.

Và hãy nhớ, làm content marketing mới mẽ và kho hơp làm cho website.

Những điều cuối cùng
Hệ sinh thái chatbot đang đạt được đà phát triển và đảm bảo người tiêu dùng biết về bạn là điều cần thiết cho sự thành công của nó. Bằng cách làm theo một số bước được nêu ở trên, bạn sẽ có thể lan truyền nhanh chóng, thu thập người dùng mới từ khắp nơi trên thế giới.

Print Friendly, PDF & Email
Load More Related Articles
Load More By quangvu
Load More In Sử dụng chatbot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Hướng dẫn xin quyền Facebook để gởi tin nhắn hàng loạt cho Fanpage

Mỗi một nền tảng hỗ trợ marketing sẽ đạt đến 1 đỉnh cao rồi sớm rụi tàn hoặc sẽ có những b…